Tin mới
Thống kê truy cập
Slide 04slide2
PHỤC HÌNH TOÀN SỨ

Răng sứ Cercon Zirconia có bền, đẹp không?

Răng sứ Cercon Zirconia có bền, đẹp không?
Răng sứ Cercon Zirconia được làm hoàn toàn bằng chất liệu răng sứ cao cấp nên có độ cứng cao gấp 3 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng của bạn. Bên cạnh đó, vì làm hoàn toàn từ sứ, không bị ăn mòn, axit hóa trong môi trường khoang miệng nên răng sứ Cercon Zirconia duy trì độ bền ổn định, vĩnh viễn.

Răng sứ Cercon Zirconia có bền, đẹp không?

Theo phân tích của những người trong nghề thì độ bền đẹp của răng sứ Cercon Zirconia như sau:

+ Độ bền:

Răng sứ Cercon Zirconia được làm hoàn toàn bằng chất liệu răng sứ cao cấp nên có độ cứng cao gấp 3 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng của bạn. Bên cạnh đó, vì làm hoàn toàn từ sứ, không bị ăn mòn, axit hóa trong môi trường khoang miệng nên răng sứ Cercon Zirconia duy trì độ bền ổn định, vĩnh viễn.

+ Tính thẩm mỹ:

Răng sứ Cercon Zirconia có độ trắng, độ bóng, độ sáng giống đến 80% răng thật nên khi khách hàng chụp bọc răng sứ người khác sẽ không thể phát hiện được đây là răng giả, điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

rang-su-cercon-zirconia-2

Phục hình răng sứ mang lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn

Lưu ý:

Bên cạnh dòng răng sứ Cercon Zirconia hiện nay thương hiệu răng sứ Cercon đã cho ra đời dòng răng sứ Cercon HT với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn răng sứ Cercon Zirconia. Bạn có thể tham khảo nếu muốn sở hữu hàm răng đẹp hoàn hảo.

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang