Tin mới
Thống kê truy cập
Slide 04slide2

THÁO LẮP - NHỰA DẺO

Phục hình nhựa Composite

Phục hình nhựa Composite

Phục hình nhựa Composite Tại Lab Bảo Tín sử dụng nguyên liệu là Ceramage của hãng Shofu. Hảng Shoufu là một hãng nổi tiếng của Nhật Bản.
Phục hình răng Tháo Lắp là gì?

Phục hình răng Tháo Lắp là gì?

Đây là 1 trong những phương pháp phục hình răng hư tổn, hoặc bị mất trong nghành Răng-Hàm-Mặt. Hàm giả tháo lắp được làm bằng nhựa hoặc nhựa kim loại được gắn vào thay thế cho răng bị mất. Hàm giả tháo lắp có thể tháo ra lắp vào để vệ sinh, phương pháp này với ưu điểm nhất định thích hợp cho người già không còn răng.

Nhược điểm của răng Tháo Lắp là gì?

– Phải mất thời gian để thích nghi với hàm giả. – Ăn nhai sẽ không thoải mái vì hàm giả có thể bị lỏng lẻo. – Dễ gây hôi miệng, phải thường xuyên tháo ra vệ sinh, ngâm nước muối.
Ưu điểm của hàm tháo lắp là gì?

Ưu điểm của hàm tháo lắp là gì?

Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant. Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể. Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.
Lab bảo Tín phục hình răng tháo lắp

Phục hình răng tháo lắp

Bác sĩ khám và kiểm tra một cách tổng quát tình trạng răng, nướu, và sức khỏe của bệnh nhân, chụp X – quang để kiểm tra mật độ và chiều cao của xương hàm, sau đó sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về những ưu nhược điểm của hàm tháo lắp.

Chi phí điều trị làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu ?

Chi phí phục hình răng giả tháo lắp còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và số lượng răng đã mất mà có mức khác nhau. Để biết chính xác tình trạng của mình, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ khám, chuẩn đoán sau đó sẽ cho biết chính xác mức giá là bao nhiêu.
truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang