Tin mới
Thống kê truy cập
Slide 04slide2
labo phục hình

Răng sứ Cercon Zirconia có bền, đẹp không?

Răng sứ Cercon Zirconia được làm hoàn toàn bằng chất liệu răng sứ cao cấp nên có độ cứng cao gấp 3 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai cho hàm răng của bạn. Bên cạnh đó, vì làm hoàn toàn từ sứ, không bị ăn mòn, axit hóa trong môi trường khoang miệng nên răng sứ Cercon Zirconia duy trì độ bền ổn định, vĩnh viễn.
labo phục hình

Răng sứ Cercon Zirconia xuất xứ từ đâu?

Răng sứ Cercon Zirconia là loại răng sứ không kim loại (hay còn gọi là răng toàn sứ). Đây là thương hiệu răng sứ rất nổi tiếng đến từ Đức.
RĂNG HỖN HỢP

RĂNG HỖN HỢP

RĂNG HỖN HỢP Răng hỗn hợp là giai đoạn thay dần các răng sữa bằng răng vĩnh viễn ở trẻ từ 6 đến 11 tuổi. Trong giai đoạn này, trên cung răng của trẻ sẽ tồn tại cả răng sữa và răng vĩnh viễn mới mọc. Dưới đây là những điều cần lưu ý về vai trò của bộ răng sữa, những diễn biến trong quá trình thay răng của trẻ, và những quan tâm cần thiết để giúp trẻ có được bộ răng vĩnh viễn hoàn hảo về sau.
CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TRẺ EM

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TRẺ EM

CÁCH CHĂM SÓC, GIỮ GÌN RĂNG MIỆNG CHO TRẺ Tránh lây nhiễm • Sâu răng và nha chu là hai bệnh răng miệng phổ biến gây ra do vi khuẩn, nên sẽ lây từ răng này qua răng khác và từ miệng người này qua miệng người khác. Trong miệng trẻ sơ sinh không có vi khuẩn gây sâu răng. • • Khi răng bắt đầu mọc, vi khuẩn sẽ được truyền từ mẹ (hoặc người nuôi dưỡng) cho trẻ qua việc hôn hít, nếm thức ăn hay làm sạch núm vú giả bằng cách mút trong miệng trước khi cho trẻ bú. Nếu bà mẹ chải răng thật kỹ, chế độ ăn chứa lượng đường thấp sẽ làm giảm lượng vi khuẩn sâu răng trong miệng, từ đó làm giảm hay chậm khả năng truyền vi khuẩn sang cho trẻ.
LOÉT MIỆNG Ở TRẺ EM

LOÉT MIỆNG Ở TRẺ EM

LOÉT MIỆNG Ở TRẺ EM Loét miệng là một căn bệnh thường gặp cả ở người lớn và trẻ em, nhưng khi trẻ em mắc chứng loét miệng thì gây không ít khó khăn cho việc chăm sóc nuôi dưỡng, đặc biệt là những căn nguyên gây loét miệng có khả năng gây biến chứng nguy hiểm cho trẻ.
GIẢM CĂNG THẲNG CHO TRẺ NHỎ KHI KHÁM, CHỮA RĂNG

GIẢM CĂNG THẲNG CHO TRẺ NHỎ KHI KHÁM, CHỮA RĂNG

GIẢM CĂNG THẲNG CHO TRẺ NHỎ KHI KHÁM, CHỮA RĂNG Một nghiên cứu mới đây trên tạp chí nổi tiếng "The Journal of Pediatrics" cho biết, môi trường của phòng khám, chữa răng và mức độ lo lắng ở trẻ có liên quan mật thiết với nhau. Bác sĩ Michele Shapiro của Trung tâm Giáo dục Issie Shapiro cùng cộng sự của bà thuộc Trường ĐH Hebrew tại Israel đã tiến hành kiểm tra mức độ lo lắng của 35 trẻ ở độ tuổi từ 6 - 11, bằng cách sử dụng thiết bị điện đặc biệt có khả năng kiểm tra trên da của trẻ.
XỬ TRÍ CHẤN THƯƠNG RĂNG SỮA

XỬ TRÍ CHẤN THƯƠNG RĂNG SỮA

XỬ TRÍ CHẤN THƯƠNG RĂNG SỮA Chấn thương răng là một tình trạng cấp cứu rất hay gặp ở khoa răng trẻ em, các phòng khám răng hàm mặt và bệnh viện. Nhiều người nghĩ rằng, răng sữa sau này sẽ thay nên vấn đề chấn thương răng sữa là không quan trọng nên không quan tâm nhiều đến vấn đề điều trị và đã để lại những hậu quả đáng tiếc cho trẻ. Chấn thương răng có thể gây ra nhiều biến chứng và di chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe toàn thân cũng như tại chỗ cho hàm răng vĩnh viễn.
VIÊM NƯỚU RĂNG Ở TRẺ EM

VIÊM NƯỚU RĂNG Ở TRẺ EM

VIÊM NƯỚU RĂNG Ở TRẺ EM Viêm nướu răng là một bệnh rất thường gặp ở trẻ em. Viêm nướu là sự nhiễm trùng những mô mềm xung quanh nâng đỡ cho răng. Nướu có nhiệm vụ bảo vệ, che chở và giữ cho chân răng được chắc chắn. Bệnh viêm nướu là tình trạng nhiễm khuẩn gây viêm nướu răng xung quanh răng và chảy máu chân răng. Nếu nướu của trẻ bị sưng và chảy máu khi trẻ chải răng,trẻ có thể có bệnh viêm nướu.
CHĂM SÓC RĂNG SỮA CHO TRẺ

CHĂM SÓC RĂNG SỮA CHO TRẺ

Ở trẻ răng sữa sẽ dần được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu tâm đến việc chăm sóc tốt răng sữa của trẻ để tạo nền tảng cho một hàm răng vĩnh viễn được đẹp, chắc, khỏe.
CHỨC NĂNG CỦA HỆ RĂNG SỮA LÀ GÌ ?

CHỨC NĂNG CỦA HỆ RĂNG SỮA LÀ GÌ ?

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh còn quan niệm rằng, răng sữa là những răng không quan trọng, ít chức năng và sau vài năm sẽ được thay thế bằng hàm răng mới nên không mấy quan tâm đến việc giữ gìn và chăm sóc răng miệng cho con . Nhưng trên thực tế, răng sữa ngoài vai trò quan trọng trong việc tập nhai thức ăn trong những năm đầu đời còn có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của răng vĩnh viễn sau này của trẻ.
truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang