Tin mới
Thống kê truy cập
Slide 04slide2
Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

 

Đầu thư, cho phép Labo Bảo Tín  gửi lời chào và biết ơn chân thành tới quý khách hàng & quý nha sĩ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm răng giả cao cấp của Labo chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Như quý khách đã biết cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền Nha khoa trong nước và quốc tế. Nhu cầu quan tâm về sức khỏe răng miệng của mỗi người ngày càng được quan tâm hơn. Nằm trong xu thế đó có các sản phẩm rặng giả giờ đây không chỉ để thay thế những răng đã mất mà còn là nhu cầu làm đẹp, làm thẩm mỹ răng miệng. Do vậy việc thiết kế, phục hình răng giả ngày càng đòi hỏi độ chính xác, tinh xảo và tinh tế cao. 

 

Với cam kết và phương châm hoạt động không ngừng hoàn thiện, luôn coi trọng khách hàng và là người bạn tin cậy có tiếng nói quyết định trên con đường phát triển của mình và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm cùng hình ảnh của Labo Bảo tín  đến tất cả quý khách hàng!

 

Đến với Labo Bảo Tín, với đội ngũ kỹ thuật viên ổn định, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công việc cùng với mạng lưới nhân viên thị trường năng động và chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

 

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách.

 

Labo Bảo Tín trân trọng cảm ơn!

Thay mặt công ty 

 

Giám đốc điều hành:  Trần Thị Phượng       

 

 

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang