Tin mới
Thống kê truy cập
Slide 04slide2
Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

 

Labo bảo Tín  được thành lập vào tháng 5 năm 2014 số lượng nhân viên những ngày đầu chỉ có 5 nhân viên kể cả quản lý là 7 người. 

 

Đến tháng 9 năm 2014 công ty đặt chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Năm 2015 là năm Labo Bảo Tín phát triển vượt bậc về quy mô và chất lượng, số lượng nhân viên tăng gấp 2 lần năm 2014 - từ 7 người lên 15 người.

 

           Sau hơn 1 năm thành lập với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và nhân viên đã đưa Labo Bảo Tín trở thành một trong những lab chuyên nghiệp và quy mô trong lĩnh vực sản xuất răng giả. Labo Bảo Tín đã khẳng định được thương hiệu trong nước và khu vực.  Đặc biệt các sản phẩm của Labo Bảo Tín đã được quý nha sĩ ủng hộ và quý khách hang yêu mến .

Tháng 7 năm 2015 Labo Bảo Tín thêm 1 bước ngoặt mới về cách thức bảo hành sản phẩm răng giả của Labo Bảo Tín làm ra bằng phương pháp bảo hành bằng thẻ & song song đó là bảo hành online, sms.

          Điều đặc biệt hơn hết là Labo Bảo Tín được điều hành từ chính kỹ thuật viên tốt nghiệp chính quy bà: Trần Thị Phượng điều hành về sản phẩm và định hướng Labo Bảo Tín. Đi đôi với vị lãnh đạo tài tình này là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm răng giả đẹp và chất lượng.

 

 

truot trai
truot phai 1
^ Về đầu trang